Sản phẩm
Tin mới
Tư vấn mua máy photocopy giá rẻ
Bạn đang muốn mua máy photocopy giá rẻ, chất lượng máy hoaatj động cần ổn định, bạn biết máy photocopy đóng một vai trò không thể thiếu trong văn phòng…
Hướng dẫn sử dụng máy photocopy Ricoh MP 2555/3055/3555/4055/5055/6055 SERIES
Ricoh Việt chuyên cung cấp máy photocopy Ricoh,Sindoh, Konica, xerox-  máy văn phòng, máy in laser màu, in laser đen trắng, máy in công nghiệp,.... Dưới đây…
Driver máy photocopy Ricoh MP 2555/3055/3555/4055/5055/6055 series
Ricoh Việt chuyên cung cấp máy photocopy Ricoh,Sindoh, Konica, xerox-  máy văn phòng, máy in laser màu, in laser đen trắng, máy in công nghiệp,máy…
Hướng dẫn sử dụng máy photocopy Ricoh Mp 1813L
Ricoh Việt chuyên cung cấp máy photocopy Ricoh,Sindoh, Konica, xerox-  máy văn phòng, máy in laser màu, in laser đen trắng, máy in công nghiệp,.... Dưới đây…
Driver máy photocopy Ricoh MP 1813L
Ricoh Việt chuyên cung cấp máy photocopy Ricoh,Sindoh, Konica, xerox-  máy văn phòng, máy in laser màu, in laser đen trắng, máy in công nghiệp,máy…
Ý kiến khách hàng
Máy photocopy RICOH Việt Nam cung cấp khiến tôi thực sự an tâm về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.
Mr Công

Giám đốc

Các sản phẩm máy in, máy photo đã giúp đỡ công việc của tôi rất nhiều!, quả là lựa chọn sáng suốt
Mr Dũng

Kỹ thuật viên

Tìm hiểu về giá máy photocopy trên thị trường

12/03/2017 23:44:53 admin 543 lượt

Trên thị trường hiện nay, giá thành của những chiếc máy photocopy không hề rẻ và có rất nhiều hãng khác nhau, việc lựa chọn để mua được một chiếc máy photocopy chính hãng giá tốt là điều không dễ. Vì vậy, khi tính đến việc mua máy photocopy người dùng cần xem xét, so sánh tính năng và giá cả máy photocopy của các hãng sản xuất, cân nhắc chọn lựa các loại máy, chức năng kèm theo máy, cũng như giữa máy mới và máy đã qua sử dụng.

Hiện nay, giá máy photocopy trên thị trường của các hãng có giá khoảng từ 1000 USD – 2000 USD, tốc độ sao chụp khoảng 16 tờ/ phút, đối với những máy tốc độ sao chụp nhiều hơn khoảng 25 – 45 bản/ phút có giá từ 2000 USD – 5000 USD. Với giá bán máy photocopy như vậy thì hầu hết các máy này chưa bao gồm các phụ kiện kèm theo, nếu có thì cũng rất hạn chế.

 

 

Đối với một số máy photocopy nhập khẩu có chất lượng cao, đã qua sử dụng, tốc độ chụp trung bình từ 35 - 45 tờ/ phút, giá bán máy photocopy dao dộng khoảng trên dưới 1000 USD. Các dòng máy này thường đã tích hợp các phụ kiện kèm theo như: bộ nạp bản gốc tự động, tự động đảo mặt bản sao và tích hợp thêm các chức năng in, scan… chất lượng bản chụp cũng rất sắc nét, bạn có thể trực tiếp đến các nơi bán để tham khảo giá bán máy photocopy loại này.

Nếu không có nhiều kinh phí, người dùng vẫn có thể trang bị cho mình một máy photocopy với đầy đủ chức năng, bằng cách sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ.

 

Công ty Cổ Phần Afico Ricoh Việt Nam – mang tới cho khách hàng những lựa chọn về giá máy photocopy tốt nhất.

Hiện nay, các công ty bán máy photocopy đều có giá rất cạnh tranh. Tuy nhiên, khi đến với Afico Ricoh Việt Nam các bạn sẽ không phải lo lắng về giá máy photocopy, bởi chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng giá cả mềm mỏng nhất so với giá hiện hành của sản phẩm. Đặc biệt khi mua máy cũ khách hàng sẽ được giảm giá và nhận nhiều ưu đãi lớn.

Công ty chúng tôi có đầy đủ các loại máy photocopy với nhiều mẫu mã đa dạng, đảm bảo về chất lượng và giá thành sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình với giá máy photoccopy hợp lý.

Dịch vụ hậu mãi của Afico Ricoh Việt Nam luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng với nhiều quà khuyến mại, bảo hành bảo trì nhanh chóng tại nơi sử dụng.

 

Để được tư vẫn miễn phí và biết chi tiết về giá máy photocopy của công ty chúng tôi các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

Công ty Cổ Phần Afico Ricoh Việt Nam

Trụ sở chính: Số 8 Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 1: Số 26 Trần Tử Bình – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 141 Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: (04) 6 2538 638 – (04)390 55 888

Hotline: 098 111 63 68 – 091 33 22 868