Sản phẩm
Tin mới
Tư vấn mua máy photocopy giá rẻ
Bạn đang muốn mua máy photocopy giá rẻ, chất lượng máy hoaatj động cần ổn định, bạn biết máy photocopy đóng một vai trò không thể thiếu trong văn phòng…
Hướng dẫn sử dụng máy photocopy Ricoh MP 2555/3055/3555/4055/5055/6055 SERIES
Ricoh Việt chuyên cung cấp máy photocopy Ricoh,Sindoh, Konica, xerox-  máy văn phòng, máy in laser màu, in laser đen trắng, máy in công nghiệp,.... Dưới đây…
Driver máy photocopy Ricoh MP 2555/3055/3555/4055/5055/6055 series
Ricoh Việt chuyên cung cấp máy photocopy Ricoh,Sindoh, Konica, xerox-  máy văn phòng, máy in laser màu, in laser đen trắng, máy in công nghiệp,máy…
Hướng dẫn sử dụng máy photocopy Ricoh Mp 1813L
Ricoh Việt chuyên cung cấp máy photocopy Ricoh,Sindoh, Konica, xerox-  máy văn phòng, máy in laser màu, in laser đen trắng, máy in công nghiệp,.... Dưới đây…
Driver máy photocopy Ricoh MP 1813L
Ricoh Việt chuyên cung cấp máy photocopy Ricoh,Sindoh, Konica, xerox-  máy văn phòng, máy in laser màu, in laser đen trắng, máy in công nghiệp,máy…
Ý kiến khách hàng
Máy photocopy RICOH Việt Nam cung cấp khiến tôi thực sự an tâm về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.
Mr Công

Giám đốc

Các sản phẩm máy in, máy photo đã giúp đỡ công việc của tôi rất nhiều!, quả là lựa chọn sáng suốt
Mr Dũng

Kỹ thuật viên

Sau khi khởi động 60S máy photocopy vẫn không lên nguồn phải làm thế nào?

30/11/2017 13:36:35 admin 174 lượt

Vấn đề máy photocopy không lên nguồn hay nguồn lên chậm là vấn đề mà những ai đang và đã dùng máy đều gặp phải. Việc khởi động 60s có thể hơn mà máy vẫn không lên nguồn là vấn đề thường gặp mà người dùng hay gặp phải. Nhưng bạn đừng quá sốt ruột , lo lắng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục qua bài viết dưới đây nhé:

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy lên nguồn chậm:

Lỗi khởi động quá chậm sau 30- 60S bấm công tắc nguồn máy Photocopy Ricoh được ký hiệu với mã lỗi 670. Nếu máy bạn đang có dấu hiệu tương tự như trên có thể do gặp một trong các nguyên nhân sau:

+ Có thể do BCU gặp vấn đề trục trặc trong kỹ thuật đến lúc cần phải bảo dưỡng, thay mới

+ Có thể do trong quá trình bạn lắp đặt, làm vệ sinh máy khi lắp lại không đúng vị trí ban đầu khiến cho BCU bị lắp sai.

+ Do hệ thống dây dẫn bị hở mạch làm cho nguồn điện không đến được máy .

+ Do có thể cục đổi nguồn của máy bạn không đủ Vôn ( V) 

Cách khắc phục tình trạng máy lên nguồn chậm:

Chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn 2 giải pháp:

Giải pháp thứ nhất:

+ Bạn hãy kiểm tra lại dây  nguồn xem dây nguồn có bị đứt hay bị hở ở đâu không, cục đổi nguồn đã đủ số Vôn quy định chưa? 

+ Rút nguồn điện ra rồi thử cắm lại xem thế nào

+ Khởi động lại hệ thống bằng cách Reset lại BCU Controller.

Nếu với giải pháp này không được bạn hãy gọi dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp đến kiểm tra, tránh tình trạng làm cho lỗi càng thêm nặng. 

Giải pháp thứ hai:

Có thể giải pháp thứ hai sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn mà không cần lo đến việc phải tìm dịch vụ sữa chữa. Đó là bạn hãy sửa dụng dịch vụ thuê máy photocopy, tại sao chúng tôi khuyên bạn dùng giải pháp này, bởi vì hiện nay cũng đang có rất nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đều sử dụng dịch vụ này thay vì mua máy mới.

Với dịch vụ thuê máy Photocopy bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi máy gặp lỗi, không lo hết mực, không phải lo đến việc vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng máy. Tất cả các vấn đề đó đều được các nhà cung cấp dịch vụ lo, tất cả đều miễn phí; Nếu như các công ty bán máy photocopy cần khách hàng phải chi trả hàng chục đến hàng trăm triệu triệu đồng thì giá thuê máy lại ngược lại hoàn toàn, bạn chỉ cần chi trả vài trăm nghìn đồng trên 1 tháng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được đổ mực miễn phí, bảo trì, bảo dưỡng máy thường xuyên, vệ sinh máy miễn phí. Thay mực và vệ sinh máy theo định kỳ đã làm hình thức thuê máy photocopy giá rẻ ngày càng được đánh giá cao.

Với dịch vụ thuê máy photocopy bạn không cần lo lắng:

- Không cần trả chi phí cho mua máy. Đặc biệt các dòng máy photocopy A3 tốc độ in tốt luôn có giá trị cao.

-  Máy photocopy Ricoh cho độ bền ổn định cao. Luôn duy trì hiệu suất tốt kể cả khi sử dụng nhiều.

-  Đơn vị cho thuê luôn hổ trợ để đảm máy photocopy luôn trong tình trạng tốt nhất.

-  Hổ trợ đổi máy photocopy khác khi máy photocopy đang thuê không đáp ứng đủ nhu cầu, hay hỏng vặt.

-  Giá cho thuê máy photocopy đã bao gồm toàn bộ chi phí: mực in, vật tư, sửa chữa, vận chuyển…

Mỗi tháng bạn chỉ mất có 800.000 vnđ/1 tháng -  Phí dịch vụ cho thuê là trọn gọi. Nếu mỗi tháng không sử dụng vượt định mức, bạn sẽ không chịu thêm phí phát sinh. Bên cho thuê phải đầu tư máy và chịu trách nhiệm tất cả các hoạt động liên quan như nạp mực in, sửa chữa, bảo trì, vận chuyển…  Phí cho thuê máy photocopy từ 800.000đ/tháng là không cao so với giá cả cũng như những rủi ro có thể gặp khi mua máy. Mức giá cho thuê luôn được chúng tôi căn nhắc hợp lý nhầm đen lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.

Nếu bạn có nhu cầu thuê máy hãy nhanh tay liên hệ về cho chúng tôi - Công ty cổ phần afico Ricoh Việt ( Hotline: 02439 055 888 - 0969 793 699) ; là đại lý phân phối bán và cho thuê máy photocopy. 

Trên đây là 2 giải pháp mà chúng tôi đưa ra cho bạn, mong rằng nội dung trên sẽ giúp bạn phần nào giải quyết vấn đề mà bạn đang lo lắng. Nếu bạn đang con băn khoăn, lo lắng về bất kì vấn đề gì liên quan đến máy photocopy hay cần tư vấn hãy liên hệ về cho chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng trả lời cho bạn tất cả câu hỏi nằm trong khả năng của mình.