Sản phẩm
Tin mới
Tư vấn mua máy photocopy giá rẻ
Bạn đang muốn mua máy photocopy giá rẻ, chất lượng máy hoaatj động cần ổn định, bạn biết máy photocopy đóng một vai trò không thể thiếu trong văn phòng…
Hướng dẫn sử dụng máy photocopy Ricoh MP 2555/3055/3555/4055/5055/6055 SERIES
Ricoh Việt chuyên cung cấp máy photocopy Ricoh,Sindoh, Konica, xerox-  máy văn phòng, máy in laser màu, in laser đen trắng, máy in công nghiệp,.... Dưới đây…
Driver máy photocopy Ricoh MP 2555/3055/3555/4055/5055/6055 series
Ricoh Việt chuyên cung cấp máy photocopy Ricoh,Sindoh, Konica, xerox-  máy văn phòng, máy in laser màu, in laser đen trắng, máy in công nghiệp,máy…
Hướng dẫn sử dụng máy photocopy Ricoh Mp 1813L
Ricoh Việt chuyên cung cấp máy photocopy Ricoh,Sindoh, Konica, xerox-  máy văn phòng, máy in laser màu, in laser đen trắng, máy in công nghiệp,.... Dưới đây…
Driver máy photocopy Ricoh MP 1813L
Ricoh Việt chuyên cung cấp máy photocopy Ricoh,Sindoh, Konica, xerox-  máy văn phòng, máy in laser màu, in laser đen trắng, máy in công nghiệp,máy…
Ý kiến khách hàng
Máy photocopy RICOH Việt Nam cung cấp khiến tôi thực sự an tâm về chất lượng, giá cả, cũng như chính sách bảo hành.
Mr Công

Giám đốc

Các sản phẩm máy in, máy photo đã giúp đỡ công việc của tôi rất nhiều!, quả là lựa chọn sáng suốt
Mr Dũng

Kỹ thuật viên

Hướng dẫn mua máy photocopy Ricoh

14/01/2017 21:30:29 admin 499 lượt

Hướng dẫn mua máy photocopy Ricoh

 

 

Trong năm 2016, Afico Ricoh Việt Nam đã bán và cho thuê rất nhiều sản phẩm từ cao cấp đến giá rẻ. Ricoh là một nhà cung cấp hàng đầu về máy photocopy văn phòng và dịch vụ trong nhiều năm qua. Trong bài viết này, Afico Ricoh Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua máy photocopy Ricoh phù hợp nhất cho văn phòng, công ty mình.

 

Máy photocopy Ricoh để bàn

 

Đối với các văn phòng, công ty nhỏ, một chiếc máy photocopy để bàn  là rất phù hợp. Kích thước nhỏ, xử lý khổ giấy tiêu chuẩn trong văn phòng là A4, Các loại máy này có thể thực hiện đầy đủ nhu cầu in ấn của bạn. Đây là cách chọn mua máy photocopy Ricoh giúp bạn tiết kiệm được chi phí ban đầu.

 

Hầu hết các máy photocopy để bàn thường có tốc độ dưới 20 bản/ phút, máy cũng có thêm các tính năng như scan, in. Các dòng máy cao cấp hơn có thể có khả năng in 2 mặt và khay giấy tự động.

 

Máy Photocopy Ricoh tầm trung

Dòng thiết bị này luôn được ưu tiên đối với các văn phòng nhỏ hoặc vừa, thường xuyên làm việc với bản in. Máy photocopy Ricoh tầm trung thường có tốc độ từ 20-50 bản/phút.

 

Máy có khả năng xử lý cả khổ giấy A3, các chức năng tiêu biểu như fax, scan, in, copy, in hai mặt, kết nối mạng có dây, không dây được xem là tiêu chuẩn chọn mua  máy photocopy Ricoh tầm trung này. Một số máy được Ricoh trang bị thêm tính năng scan màu.

Hiện nay dòng máy này đang có trong kho hàng của Afico Ricoh Việt Nam , là các thiết bị máy photocopy nhập khẩu. Máy luôn mới hơn 90%, có mức giá dễ chịu từ 10-25 triệu đồng.

 

Máy photocopy Ricoh công nghiệp

Là những thiết bị in ấn chuyên nghiệp, tốc độ có thể là 50,60,70 bản/phút hoặc cao hơn. Dòng máy này thường có kiểu dáng lớn. Được Ricoh trang bị tất cả tính năng dành cho máy photocopy như fax, in, scan màu, copy. Đây được xem là tính năng cơ bản để chọn mua máy photocopy Ricoh công nghiệp.

Giá sản phẩm của các máy photocopy Ricoh đã qua sử dụng thường trên dưới 30 triệu, có chế độ bảo hành.

 

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách chọn mua  máy photocopy Ricoh đúng hãng và đúng nhu cầu sử dụng của công ty.

 

RICOH VIỆT  CHUYÊN CHO THUÊ MÁY IN PHOTOCOPY CHÍNH HÃNG RICOH

Cam kết chất lượng

- Máy đã qua sử dụng nhập khẩu từ Mỹ, chính hãng RICOH

- Máy đã được thay thế mới toàn bộ vật tư và kiểm tra đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng

- Nếu quá trình sửa chữa kéo dài, máy cho thuê bị hư hỏng, chúng tôi sẽ cung cấp ngay máy in khác để không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách.

 
Hậu mãi chu đáo
– Giá thuê máy in rẻ, máy chất lượng.

- Giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi hoàn toàn miễn phí .

- Hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố tận nơi trong vòng 1-2 giờ trong Nội thành Hà Nội.

Hãy gọi đến công ty chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm - Dịch vụ chất lượng nhất - giá cạnh tranh nhất!

 

Hotline: 098 111 63 68 – 091 33 22 868